Kem massage, dầu massage, gel massage

Kem massage, dầu massage, gel massage là các chất tạo độ trơn hỗ trợ massage thư giãn, trị liệu mặt hoặc cơ thể được sử dụng tại Spa.

Dầu massage pha sẵn phổ biến hơn trong massage body nhờ chứa thành phần kết hợp từ dầu nền và một số loại tinh dầu có tác dụng dưỡng da, trẻ hóa da, giảm béo, thư giãn như hoa hồng, ngọc lan tây, sả, sả chanh, lavender, gừng. Trong khi đó kem massage có thể dùng cho  cả mặt hoặc body với thành phần chứa các dưỡng chất có tác dụng trẻ hóa, giảm nhăn, dưỡng ẩm, làm trắng và săn chắc da bên cạnh công dụng massage thư giãn.

Kem massage, dầu massage có đặc điểm chung là phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng tuy nhiên không thể để lâu trên da như các loại kem dưỡng khác. Bên cạnh đó kem massage, dầu massage, gel massage còn mang hương thơm dễ chịu, thư giãn giúp khách hàng dễ chìm vào giấc ngủ trong quá trình massage.

Các loại kem massage, dầu massage được Spa ưa chuộng hiện nay như Kem massage Acu derma, Kem massage Le Club, Kem massage ngọc trai, Kem massage trà xanh…

Hiển thị tất cả 3 kết quả