Nước tẩy trang, dung dịch tẩy trang

Nước tẩy trang dùng để loại bỏ lớp trang điểm trên da, làm thông thoáng hơn làn da, tránh được các tình trạng mụn, nhăn gây ra bởi mỹ phẩm trang điểm. Trong chăm sóc da thì đây là sản phẩm không thể thiếu để hoàn thiện liệu trình.

Nước tẩy trang gồm 2 loại cơ bản là nước và dầu. phù hợp với từng loại da. Dầu tẩy trang với thành phần cơ bản từ dầu có thể hòa tan tốt dầu của các loại mỹ phẩm trang điểm dạng lỳ mà nước không thể rửa trôi. Đặc điểm của dầu tẩy trang là chúng có thể cung cấp độ ẩm phục hồi, làm mềm da nhờ thành phần dầu thực vật và các chất béo trong đó nên chỉ phù hợp với làn da khô hoặc trung tính.

Riêng nước tẩy trang có thể phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhờn và nhạy cảm vì không để lại dư lượng dầu trên da. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với các mỹ phẩm trang điểm nhẹ. Thành phần chứa các chất hoạt động bề mặt là các phân tử ngậm dầu và nước vừa có thể hòa tan mỹ phẩm, vừa trôi theo nước nhẹ nhàng mà không bám lại trên da.

Nước tẩy trang hiện nay rất đa dạng, có thể kể đến các thương hiệu được nhiều người lựa chọn gồm: nước tẩy trang Forderm, Bioderma, Garnier,…

Hiển thị tất cả 4 kết quả